Horse racing
Blog

Horse racing

Horseracing โอกาสชนะได้ง่าย ถ้านักพนันรู้แนว

Horse racing เกมพนันม้า ที่เอาใจสายแข่งความเร็ว ให้ได้ลุ้นระทึก กับแบบวินาทีต่อวินาที และรับเงินกันแบบเดิมพันมากก็ได้เงินดี เดิมพันน้อยก็ได้เงินคืนไว ซึ่งการแข่ง Horseracing นี้ ก็มีขั้นตอนการแข่ง ที่ไม่ซับซ้อน และยุ่งยากมากไปกว่าเกมอื่น ๆ

แต่อาจจะต้องใช้ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ในการดูลักษณะม้า รวมถึงแนวโน้ม การแข่งขันให้ดี เช่นเดียวกับเกมความเร็วอื่น ๆ เพราะวินาทีแห่งการตัดสิน แพ้ชนะนั้น ขึ้นอยู่กับฝีเท้าของม้า และฝีมือ การควบคุมทิศทางม้า ของจ๊อกกี้ ที่เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ดังนั้นการมองให้ออกว่า ม้าลักษณะไหน ในลู่วิ่งนั้น ที่จะสามารถคว้าชัยในอันดับ 1 2 และ 3 ไปได้ ก็อาจจะไม่ได้ง่าย ๆ อย่างที่เห็น แต่ก็ใช่ว่าจะยากเกินคว้่า เพราะในขั้นตอนการวางเงินเดิมพันนั้น ก็มีการกำหนดกฏ เอาไว้หลายระดับ เช่นกัน

Horse racing
Horse racing

ในสมัยก่อนนั้น การแข่งม้า ได้เริ่มต้นขั้นทางฝั่งทวีปยุโรป โดยแน่นอนว่า ยานพาหนะในสมัยก่อนนั้น ก็คงต้องเป็นม้า ที่เป็นสัตว์คล่องแคร่ว ว่องไว จึงเกิดการเดิมพัน ด้วยม้าเกิดขึ้น ก่อนจะตั้งกติกาอย่างเป็นสากล และนิยมเล่นกันไป ทั่วโลก

รวมไปถึงประเทศไทยด้วย และสนามม้าในไทย ก็คือสนามม้านางเลิ้ง โดยคนไทย ก็เริ่มรู้จักเกมส์กีฬาเดิมพัน จากสถานที่แห่งนี้ และก็ต้องถูกปิดตัวลง ชั่วคราว จากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ทำให้เดือนร้านกันทั่วสถานประกอบการ และเว็บไซต์เรา ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่มีการจัดพนันแข่งม้า ที่เป็นแบบจำลองขึ้นมา หากท่านเป็นคอม้าแล้วละก็ มาเล่นกับเราได้เลย รับประกันความสนุก

การแข่ง Horse racing มีแบบไหนบ้าง

อย่างที่กล่าวไว้ ข้างต้นว่า ประเภทการเดิมพัน Horseracing นั้น มีหลากหลายรูปแบบ ของการเดินพัน นั่นเพราะต้องการเพิ่ม โอกาสการชนะ ให้แก่นักเดิมพันแข่งม้าทุกคน รวมถึงประภาทการเดิมพัน ที่ต่างกันไป ยังเหมาะกับความถนัดของนักเดิมพัน Horseracing ที่ต่างกันด้วย

เช่น นักพนัน ที่เป็นเซียนพนัน Horseracing อยู่แล้ว อาจจะคร่ำหวอดในวงการ Horseracing มานาน จนสามารถรู้ทางม้าแล้ว ก็อาจจะต้องการเงินก้อนโต จากการเดิมพันครั้งเดียว ก็สามารถเลือกม้าวิน หรือที่เรียกว่า “Bet Win” คือเลือกหมายเลขของม้า ที่จะเข้าเส้นชัย เป็นอันดับที่ 1 เพียงตัวเดียวเท่านั้น หรือ ถ้านักพนันม้า ท่านใดต้องการจะลดความเสี่ยง ในการเดิมพัน ลงมาหน่อย ก็อาจจะเล่นแบบเพลส หรือคือการเลือกม้าตัวใด้ก็ได้ ที่จะเข้าเส้นชัยอันดับ 1-3 ก็สามารถทำได้ เพียงแต่เงินเดิมพัน จะน้อยกว่าการวางเดิมพัน แบบวินนั่นเอง ต่อมาคือการเดิมพัน แบบเลือกทั้งคู่ หรือ โบธ คือ หากนักพนันท่านไหน เลือกไม่ถูก ว่าจะเลือกม้าวิน หรือม้าเพลสดี ก็ไม่ต้องเลือก เพราะสามารถเลือกเล่นแบบโบธ คือ เลือกทั้งคู่ได้เช่นกัน ทั้งนี้ นักเดิมพันยังสามารถเลือกวางเดิมพันกับม้า ได้หลายตัวในหนึ่งรอบ แล้วแต่ความชอบ และวามค้องการของนักพนันม้า ได้เลยเช่นกัน

Horse racing
Horse racing

สนใจเล่นเกม Horseracing ออนไลน์ ก็ทำได้ไม่ซับซ้อน เพียงแค่เลือกเว็บไซต์ Horseracing ที่นักพนันสนใจ แล้วตรวจสอบความน่าเชื่อถือ และมาตรฐาน ของเว็บไซต์ให้ดี ว่ามีคุณภาพในการจัดการ มากแค่ไหน มีความซื่อสัตย์ในการจัดการด้านธุรกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะธุรกรรมการเงิน มีความโปร่งใส น่าเชื่อถือมากแค่ไหน ก่อนจะตัดสินใจเข้าสมัครเป็นสมาชิก เพื่อกรอกข้อมูล และข้อรับรหัส สมาชิกส่วนตัว เพื่อเริ่มเล่นเกม Horseracing โดยขั้นตอนที่กล่าวมานี้สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง จากโทรศัพท์มือถือก็ได้ เพราะใช้เวลาไม่นาน แถมสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหากไม่เข้าใจ ในขั้นตอนไหน ก็มีทีมปรึกษาคอยแนะนำ ตลอดเวลาเช่นกัน การสมัคร Horseracing ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ตรงที่ได้มาตรฐาน ยังจะช่วยเพิ่มโอกาส ได้กำไรมากขึ้น จากการแจกสิทธิพิเศษ หรือโบนัสต่าง ๆ เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้า ที่เข้ามาใช้บริกา รกับทางเว็บไซต์อีกด้วย

บทความเพิ่มเติม https://leahcairns.net/