Happy Fishing
Blog

happy fishing

เกมยิงปลา HappyFishing โบนัสเยอะ เล่นง่าย

happy fishing เป็นเกมยิงปลา เกมมือถือ 3 มิติชื่อดังชั้นนำ ซึ่งในเกมยิงปลา HappyFishing เกมนี้ทีมผู้สร้าง ได้ใช้ธีมท้องทะเลลึก ที่เต็มไปด้วยปลานานาชนิด ที่แหวกว่ายอยู่ในน้ำ รอให้คุณเลือกยิงมากมาย เช่น ปลาทอง ปลาการ์ตูน ปลาหมึกชมพู ปลาทะเล และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเกมยิงปลาเกมนี้มีอัตราการจ่ายเงิน หลากหลายสุด ๆ และแน่นอนว่าปลาที่จ่ายเงินรางวัลเยอะที่สุด ของเกมนี้ นั่นก็คือ ปลาการ์ตูนยักษ์ ที่มีดาวล้อมรอบ ปลาดาว และเต่าทะเล ที่แม้จะจัดการกับมันยาก แต่ก็มาพร้อมเงินรางวัลโบนัสสูง ทำให้คุ้มค่ากับการลงทุน โดยความพิเศษหากท่านเล่นกับเรานั้น ก็มีเงินคืนเดิมพันให้ เป็นกิจกรรมที่ดีกว่าที่ไหน ๆ เลย โดยจะคืนให้สูงสุด ถึง 10 %

Happy Fishing
Happy Fishing

HappyFishing ปืนพิเศษ ที่อยู่ในเกมมีอะไรบ้าง 

ฟีเจอร์ปืนล็อคสังหาร ในเกมยิงปลา HAPPYFISHING

ฟีเจอร์ปืนล็อคสังหา รจะเป็นปืนที่เป็นตัวช่วยอย่างดี ที่จะช่วยล็อคเป้าปลา และยิงได้ง่ายขึ้น เพราะบางครั้ง คุณไม่สามารถเล็งได้ ในขณะที่ปลากำลังว่ายอยู่ หรือบางครั้งการใช้ปืนธรรมดา ๆ ยิงปลาก็อาจจะยิงได้ไม่แม่นนัก

ฟีเจอร์ปืนยิงออโต้ ในเกมยิงปลา

นอกจากปืนล็อคสังหารแล้ว ยังมีอีกหนึ่งปืน พิเศษนั่นก็คือฟีเจอร์ยิงออโต้ ที่จะช่วยทุ่นแรงให้กับผู้เล่น โดยฟีเจอร์นี้จะเป็นปืนยิงออโต้แบบรัว ๆ แต่ปืนนี้ข้อเสียคืออาจทำให้คุณ เปลืองกระสุน เหมาะสำหรับคน ที่มีทุนเยอะ

ฟีเจอร์ปืนตอร์ปิโดเกมยิงปลา

ปืนตอร์ปิโดจะเป็นปืนใหญ่พิเศษ จัดเป็นอาวุธหนัก ที่เอาไว้ใช้ยิงปลาตัวใหญ่ ๆ หรือสัตว์ทะเลพิเศษ ที่ยิงยาก ๆ เท่านั้น อีกทั้งยังมีราคาแพง ดังนั้น หากคุณต้องการใช้ปืนนี้ โปรดตรวจสอบให้มั่นใจ ว่าที่หน้าจอของคุณ มีปลาที่จ่ายเงินเยอะ ๆ ที่คุ้มค่าที่จะใช้ปืนนี้ หรือไม่

ฟีเจอร์เพิ่มเติม ที่ช่วยเพิ่มความหลากหลาย ของ happy fishing

ฟีเจอร์ปืนแช่แข็ง ในเกมยิงปลา

ฟีเจอร์ปืนแช่แข็งเป็นฟีเจอร์ ที่ต้องใช้ร่วมกับปืนชนิดอื่น ๆ โดยฟีเจอร์นี้จะเป็นฟีเจอร์ ที่จะล็อคตัวปลา ไม่ให้ขยับไปไหน จากนั้นคุณก็ใช้ปืนยิงปลารัว ๆ จนกว่ามันจะตาย ซึ่งคุณมีเวลายิงกระสุน เพียงแค่ 10 วินาที เท่านั้น

ฟีเจอร์หีบสมบัติ ในเกมยิงปลา

ในเกมยิงปลา HappyFishing นี้จะมีการเลื่อนด่าน และในทุก ๆ ครั้งที่เลื่อนด่านหน้า บริเวณจอเกมของคุณ จะมีหีบสมบัติ 4 หีบแบบสุ่ม ให้เลือก ซึ่งจะมีเงินรางวัลโบนัสพิเศษ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เกมนี้ ก็ใช่ว่าจะผ่านด่านได้ง่าย ๆ เพราะต้องสะสมจำนวนปลา ให้ได้ตามที่เกมกำหนด ของเกมส์ เพื่อลุ้นกับโบนัสสุดพิเศษ ที่ทางเว็บไซต์เรา เตรียมไว้อย่างคุ้มค่า

Happy Fishing
Happy Fishing

สรุป เกมยิงปลาออนไลน์ HappyFishing เป็นเกมยิงปลาที่ ซึ่งเกมยิงปลาเกมนี้ มีอัตราการจ่ายเงิน หลากหลายสุด ๆ มาพร้อมกับเงินรางวัล โบนัสสูงสุด ซึ่งหมายความว่า จะสามารถทำกำไร ให้คุณ อย่างง่ายดาย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม ใคร ๆ ต่างก็นิยมเล่นเกมนี้กันเยอะ เพราะปลามีเยอะ โบนัสเยอะมาก ในเกมนั่นเอง และที่สำคัญคือ คุณสามารถเล่นได้บนมือถือ ในทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็ ระบบ IOS หรือ Android หรือจะอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต โน๊ตบุ๊ค ผ่านระบบปฏิบัติการวินโดวต่าง ๆ ก็ร่วมสนุกได้ ผ่านเว็บบราวเซอร์ บนการบริการ ที่ภาพเสียงคมชัด และระบบมีความมั่นคง เล่นแล้วไม่สะดุด ให้คุณได้ยิงปลากันแบบเพลิน ๆ ต่อเนื่องกันไปเลย ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่า พร้อมเมื่อไร ก็เล่นได้เมื่อนั้น และเกมยังจบเร็ว ใช้เวลาไม่นาน จะเล่นตอนพัก หรือเล่นฆ่าเวลา แต่ก็ยังหาเงินได้ สนใจอยากทดสอบความแม่นยำ ของตัวเอง สมัครเข้าใช้งานได้เลย ผ่านเว็บคาสิโนออนไลน์ ที่เปิดให้บริการ เล่นแล้วได้เงินไว รับรองถูกใจแน่นอน

บทความเพิ่มเติม https://leahcairns.net/